5 vị tướng tài năng cho 1 Team đấu hạng Liên Quân Mobile

Vị tương tài năng trong Liên Quân Mobile, trong game Liên Quân Mobile phiên bản phát hành của garena tại Việt Nam đã có trên 50 vị tướng. Trong đó có những vị tướng mới ra mắt đã trở thành người hùng, người tài năng với nhiều chiêu quái dị. Dù họ là ai trong mỗi Team, trận đấu họ sẵn sàng bảo vệ vùng đất của mình với khả năng mình có và không ngừng chiến đấu để đem đến niềm vinh quang hòa bình.

Trước sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile họ đã du nhập vào hệ thống các nhân vật để game thủ bảo vệ Trái đất, khi Garena biết vùng đất thánh Athanor đang có nguy cơ bị xâm lăng bởi Lực Lượng Sa đọa, bộ ba Superman – Batman – Wonder Woman với sức mạnh của mình đã nhanh chóng xuất hiện để thực thi công lý, bảo vệ Lâu đài Khởi nguyên. Lúc này là kỷ nguyên của các anh hùng bàn phím xuất chiến foi lại công lý.

Superman – Đường giữa

Superman một siêu anh hùng tài năng hiếm có thì không thể thiếu trong một Team. Với bản năng sẵn có và siêu năng lực của tia chớp laze từ con mắt thần thánh ấy giúp đẩy lùi đối phương. Tất cả những kẻ thù và quái rừng đều khiếp sợ và Superman cũng được trang bị tay dài nên có thể hỗ trợ với khoảng cách xa.

Bên cạnh đó, khi lập team 5 & 5 ở trên căn máp nào, Superman cũng có khả năng hóa giải khống chế cho quân ta, kẻ địch chỉ biết khiếp sợ và lẩn tránh chứ không thể nắm bắt được điểm yếu của Superman, nhất là các pháp sư hay phù thủy tàn ác.

Batman – Đi rừng

Batman cũng là một siêu anh hùng trong các bộ phim và nay đã tái thế tại đấu trường Liên Quân Mobile. Được cho là vị tướng bình thường, nhưng lại có tài năng bẩm sinh là chí tuệ thông minh tuyệt đỉnh và khả năng xuyên không từ đó Batman muốn gì là có đó.

Với vai trò là một người nhanh nhẹn di fram rừng ăn quái có bí quyết và luyện lên leve 4 dù kẻ thủ nào mạnh ra sao, tàn ác thế nào. Batman có thể tàng hình tìm điểm yếu rồi solo và hạ gục kẻ thủ chỉ trong nháy mắt. Thật thú vị phải không, đó là khả năng bất biến của một nhân vật tài ba.

Wonder Woman – Đường King Kong

Wonder Woman là danh tướng mới được ra mắt nhân sự kiện sinh nhật lần 1 của Liên Quân Mobile. Thật khó tin mới ra mắt mà nhiều game thủ đã mua và trải nghiệm đánh giá khả năng ứng chiến của nhân vật khá cao. Đước chọn và phân phó đi đường có King Kong và Wonder Woman luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mang trong mình những khả năng vượt trội thích hợp với mọi không gian địa hình của mọi trận chiến với những trang bị vũ khí thần thánh luôn theo bên mình cùng thân thể của một nữ thần, nữ tướng Wonder Woman sẵn sàng giao tranh hay bắt lẻ được kẻ địch mà không hề e ngại.

Cresht – Trợ thủ

Cresht có vai trò là một trợ thủ có thể đi bất cứ cánh nào, dù ở cánh nào thì ít nhất khi thấy rồng và king kong xuất hiệt thì Cresht phải có mặt để giảm công lên kẻ thù cho Batman ăn quái. Với sức mạnh của vị thần đại dương dẻo dai cùng khả năng ra đòn làm chậm đối phương giúp quân ta áp sát và tiêu diệt.

Cresht một khi đã tích đủ cuồng nộ có thể bùng phát sức mạnh bất cứ lúc nào. Một khi đã cuồng nộ Cresht lại càng tăng thêm sát thương cũng như khả năng đỡ đòn chống chịu, thú vị hơn chiêu làm choáng và làm chậm ở diện rộng. Giúp quân ta chạy hoặc tiêu diệt địch nhanh gọn lẹ.

Omega – Đường rồng

Omega được coi là một robot thần thánh có cường hóa tốc hành di chuyển thần tốc nhanh chống tiếp cận mục tiêu cùng đồng đội hạ gục đối phương với chiêu trò khống chế. Đó là vai trò không thể thiếu của Omega trong đội hình này, sứng đáng trong danh sách anh hùng thời đại mới.

Giờ đây bạn còn ngần ngại gì mà không tập luyện những danh tướng này đi và cho nó vào luôn đội hình. Chắc chắn sẽ sôi nổi và có bàn thắng nhẹ nhàng hơn.

About Đinh Văn Tịnh 11 Articles
Chào mừng bạn đến với trang web của tôi. Địa chỉ: cachlendo.com nơi tôi chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng để hướng dẫn các bạn chơi game Liên Quân Mobile. Hãy chia sẻ ý kiến góp ý với tôi bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*