Cơ hội mua tướng Kil’Groth rẻ nhất trong sự kiện

Chào mừng sự kiện của tuần lễ dịp noel và danh tướng mới ra mắt là Kil’Groth với vai trò đấu sĩ, chúa tể của đại dương đang được nhiều game thủ đón nhận. Không những là chúa tể của biển cả và cả khi giao tranh với các pháp sư thì Kil’Groth có thể hạ gục kẻ thủ một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Mới khi ra mắt đã được game thủ mua và lựa chọn trong team. Tướng này có một ưu điểm rất tối cao, có khả năng hồi sinh lượng máu trong vòng 4s giúp kiện tướng có thêm ý chí chiến đấu. Và giờ đây là cơ hội cho bạn sở hữu danh tướng này một cách đơn giản và giá rẻ nhất khi mua bằng quân huy.

Cơ hội mua tướng Kil’Groth rẻ nhất trong sự kiện

Xin chào các Kiện Tướng, Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng – Kil’Groth

Chương trình sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 1 trong những phần quà vô cùng giá trị ngay khi sở hữu Rương may mắn (trị giá 15 QUÂN HUY) sau:

  • Tướng Kil’Groth vĩnh viễn
  • Thẻ thử tướng Kil’Groth trong 1 ngày
  • Mảnh tướng bất kì (có thể rớt ra 1 mảnh tướng hoặc 2 mảnh tướng)

THỜI GIAN

  • Từ 10/12/2017 đến hết 13/12/2017

LƯU Ý

Không giới hạn số lần mua Rương may mắn. Các kiện tướng có thể tham khảo thêm nhiều sự kiện tin tức khác khi đăng nhập vào game. Chúc các kiện tướng có thời gian vui vẻ trong Liên Quân Mobile!

Bạn có biết, Kil’Groth là vị tướng thứ 56 xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Là một vị tướng Đấu Sĩ, tên đồ tể này có bộ kỹ năng vô cùng khó chịu khi có thể liên tục gây sát thương và đặc biệt là khả năng hồi phục nhờ chiêu thức thứ 2. Với bộ chiêu thức của mình, Kil’Groth hứa hẹn làm khuynh đảo Đấu Tường Mùa Đông trong thời gian tới.

Còn ngần ngại gì nữa. Hãy nhanh tay mua ngay thôi nào, bắt đầu sự kiện vào ngày 10/12 hay nhanh tay và thưởng thức bạn nhé.

About Đinh Văn Tịnh 11 Articles
Chào mừng bạn đến với trang web của tôi. Địa chỉ: cachlendo.com nơi tôi chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng để hướng dẫn các bạn chơi game Liên Quân Mobile. Hãy chia sẻ ý kiến góp ý với tôi bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*