Hướng dẫn cách lên đồ Moren đi rừng báo đạo nhất

Cách lên đồ Moren, là nhân vật xạ thủ đứng thứ 57 khi gia nhập vào Liên Quân Mobile và là xa thủ thứ 8 mới nhất được các game thủ chọn đi rừng. Danh tướng này được mạnh danh là Đại Sư Cơ Khí Moren có sức mạnh trâu nhất so với các xạ thủ khác, được trang bị giáp toàn thân và chiêu thức lối đánh linh hoạt, khống chế liên tục cùng khẩu pháo bá đạo.

Xạ thủ Moren chính thức gia nhập vào Liên Quân Mobile tại Việt Nam vào ngày 21/12/2017. Với giá bán gần 400 quân huy và sẽ được bán theo giá vàng kể từ ngày 1/1/2018 đúng mùa giải mới có thể xa thủ này sẽ được sử dụng nhiều nhất theo lối đi rừng.

Cách lên đồ Moren:

Cách lên đồ cho Moren theo lối chơi đi rừng, xem hình dưới đây bạn phải soạn đồ có Kiếm truy hồn và thêm bổ trợ Trừng trị mới soạn được. Sau đó nhiệm vụ ban đầu là đi Fram rừng, tiêu diệt quái, hỗ trợ đồng đội.

Truy hồn: Cách đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhất.

Săn bắt gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất.

Lùng Diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất.

Bảng ngọc cho Moren:

Bảng ngọc cho Moren cũng khá đơn giản, chỉ cần mua những viên ngọc này rồi thêm vào bảng ngọc là được, giá cho viên ngọc cấp 3 chỉ 2000đ/ viên.

  • Tím 3 Công vật lý/ Xuyên giáp: Công vật lý +0.9 – Xuyên giáp +6.4
  • Tím 3 Tốc đánh/ Tốc chạy: Tốc đánh +1% – Tốc chạy +1%.
  • Đỏ 3 tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng: Tốc đánh +1.6% – Tỷ lệ chí mạng +0.5%.

Chú ý khi chơi Moren:

Bản thân là một xạ thủ có tay dài có thể cấu rỉ từ xa là lợi thế, ấy vậy lại có lượng máu tâu nữa thì không già tuyệt hơn. Tuy nhiên, cũng không nên khinh địch hãy thận trọng và sử dụng các tuyệt chiêu

  • Lựa chọn điều chỉnh và khéo léo sử dụng chiêu 1 Súng Thần Công để cấu rỉa kẻ địch.
  • Sử dụng chiêu 2 Pháo Phản Lực để đẩy lùi và làm chậm kẻ địch, đồng thời cần phối hợp với chiêu cuối để làm thành combo khống chế liên tục.
  • Chiêu cuối Trường Điện Từ sẽ làm choáng kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng, cần kết hợp với chiêu 2 để làm choáng.

Với 3 chiêu hợp nhất với nhau theo từng chiêu thức để khống chế địch thì không ai sánh bằng. Không những thế, khi bạn là người fram rừng sẽ xanh hơn bất kì ai trong máp, lúc này bạn không còn phải lo ngại gì.

Giờ thì bạn còn phải suy nghĩ gì nữa, hãy xem ngay và mua tướng và tận hưởng những thứ hạng mà Moren gánh team mang lại thôi nào.

About Đinh Văn Tịnh 11 Articles
Chào mừng bạn đến với trang web của tôi. Địa chỉ: cachlendo.com nơi tôi chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng để hướng dẫn các bạn chơi game Liên Quân Mobile. Hãy chia sẻ ý kiến góp ý với tôi bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*