Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Tel’Annas trong game Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Tel’Annas, hướng dẫn chơi danh tướng Tel-Annas mới ra mắt nhân ngày 20-10, nhân vật nhanh nhẹn của một xạ thủ tài ba. Với khả năng bắn từ rất xa của mình cùng với hiệu ứng làm chậm liên tục, cô nàng Nữ Vương Tinh Linh này được kỳ vọng sẽ soán ngôi vị vua Xạ Thủ của Violet.

Đáng tiếc vì nhân vật mới được ra mắt và phải mua bằng quân huy nên vẫn ít bạn sở hữu. Đặc biệt, vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết cách lên đồ Tel’Annas với những trang bị gì để có thể phát huy hết tối đa sức mạnh của Tel’Annas. Và ngay bây giờ, tôi xin chia sẻ cách chơi và lên đồ danh tướng này trong Liên Quân Mobile.

Cách lên đồ Tel’Annas đánh nhanh

Nếu bạn thích phong cách đánh nhanh có thể lên bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào các trang bị tốc đánh. Điều này giúp cho Tel’Annas có khả năng thảnh thơi tốt hơn cũng như có thể phát huy lợi thế tầm bắn xa của mình.

Trang bị: Kiếm Fafnir > Giày du mục > Thương xuyên Phá > Vuốt hung tàn > Kiếm Muramasa > Liềm đoạt mệnh. Để lên đồ kiểu này, bạn vào Trang bị > Chọn nhận vật > Chọn và thay đổi bằng ‘X’ rồi Đổi là xong.

Hướng dẫn lên đồ Tel’Annas chí mạng

Dưới đây là bộ trang bị lên đồ chí mạng cho nhân vật này, chủ yếu tập trung vào khả năng chí mạng lên kẻ thù. Chính vì thế nó sẽ giúp bạn với những phát bắn thường của một xạ thủ Tel’Annas sẽ thốn hơn bao giờ hết.

Trang bị: Thánh kiếm > Giày kiên cường > Song đao bão táp > Kiếm Fafnir > Phức hợp kiếm > Liềm đoạt mệnh.

Thánh kiếm

  • Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp choTel’Annas gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích khi Tel’Annas là một vị tướng Xạ Thủ.

Giày kiên cường

  • Tăng thêm tốc chạy và kháng hiệu ứng.

Song đao bão táp

  • Tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn gia tăng thêm sát thương cho những phát đánh chí mạng. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể gia tăng sát thương cho những phát bắn chí mạng của mình.

Kiếm Fafnir

  • Một trang bị cực kỳ hữu ích đối với Tel’Annas khi cung cấp cả tốc đánh, hút máu, công vật lý và đặc biệt là khả năng gây sát thương theo % máu. Điều này giúp cho Nữ Vương Tinh Linh có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt và có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh nhờ khả năng hút máu.

Phức hợp kiếm

  • Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, những đòn tấn công bằng tay củaTel’Annas. Hơn nữa, đây là một trang bị rất đa dạng khi mang lại tất cả các chỉ số cần thiết đối với Tel’Annas.

Liềm đoạt mệnh

  • Cung cấp thêm công vật lý và khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn mang lại 1 giây bất tử. Điều này giúp cho Tel’Annas có thể thoát được rất nhiều tình huống nguy hiểm và tạo được rất nhiều đột biến trong các pha giao tranh.
About Đinh Văn Tịnh 11 Articles
Chào mừng bạn đến với trang web của tôi. Địa chỉ: cachlendo.com nơi tôi chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng để hướng dẫn các bạn chơi game Liên Quân Mobile. Hãy chia sẻ ý kiến góp ý với tôi bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*