Tin vui Airi và Wonde Woman có thể mua bằng vàng từ 1/1/2018

Tin vui cho các kiện tướng chơi Liên Quân Mobile, để chào đón năm mới nhà phát hành Airi và Wonde Woman có thể mua bằng vàng từ 1/1/2018. Như bạn biết, đây là 2 nhân vật cũng mới được ra mắt có vai trò là đỡ đòn và sát thủ đều có những tuyệt chiêu kỳ ảo, làm cho các game thủ thích thú.

Mới đây nhà phát hành garena Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã có thông báo chuyển 2 nhân vật này từ Quân huy sang giá vàng. Thật thú vị và tuyệt vời cho những bạn chơi game mà cày vàng không cần nạp tiền. Giờ đây hãy tiết kiệm chuẩn bị để mua bạn nhé.

Airi và Wonde Woman có thể mua bằng vàng từ 1/1/2018

Kính chào các Kiện tướng:

Chỉ còn gần 2 tuần nữa là chúng ta chính thức bước sang năm mới 2018. Để chào đón thời khắc đặc biệt này, hội đồng Liên Quân sẽ tiến hành cập nhật lại Shop Tế đàn, trong đó các vị tướng Moren, Airi và Wonder Woman sẽ đồng thời mua được bằng 100% vàng.

NỘI DUNG:

Ba vị tướng Moren, Airi và Wonder Woman nay đã có thể mua được bằng vàng trong Shop Liên Quân với mức giá sau:

  • Tướng Moren: 13888 vàng
  • Tướng Airi: 25888 vàng
  • Tướng Wonder Woman: 28888 vàng

Các Kiện tướng vẫn có thể sở hữu Moren, Airi và Wonder Woman bằng Quân Huy trong Shop ingame hoặc hỗn hợp Vàng và Quân Huy theo các mức giá hiện hành trong Shop Tế đàn.

THỜI GIAN:

Kể từ ngày 01/01/2018

CHÚ Ý:

Để giúp cho các Kiện tướng thuận lợi hơn trong việc chi tiêu, đối với một số vị tướng mới ra mắt (kể từ Moren về sau) , các Kiện tướng có thể sở hữu bằng 3 hình thức sau cho đến khi có thông báo mới chính thức từ hội đồng Liên Quân.

  • 100% bằng Quân Huy (tại Shop ingame) trong tuần đầu ra mắt
  • 100% bằng Vàng (tại Shop ingame) sau khi ra mắt được 2 tuần
  • Hỗn hợp Vàng và Quân Huy (tại Shop tế đàn – Tiêu hỗn hợp)

Giá mua Airi năm 2018

Airi được mệnh danh có dòng máu dòng tộc Ninja có tên Rồng Phương Đông là một trong những sát thủ lừng danh trong game Liên Quân Mobile màu 4. Để khải mở một không gian khác cho danh tướng mới, Airi chính thức hạ giá mua bằng vàng, nhưng sẽ không mất tính chất bản năng của Airi trong mùa giải mới.

Giá mua Wonder Woman 2018

Wonder Woman được mệnh danh là chiến thần Amazon với nhiệm vụ giữa công và thủ Wonder Woman đều có thể hoàn thành tốt. Bạn có biết mỗi đòn đánh thường thứ 3, Wonder Woman đều có khả năng hồi phục và đặc biệt khi sử dụng trúng tướng địch thì khả năng hồi phục sẽ được tăng gấp đôi.

Giờ đây các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và không phải về nhà quá nhiều trong giai đoạn đi đường.

About Đinh Văn Tịnh 11 Articles
Chào mừng bạn đến với trang web của tôi. Địa chỉ: cachlendo.com nơi tôi chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng để hướng dẫn các bạn chơi game Liên Quân Mobile. Hãy chia sẻ ý kiến góp ý với tôi bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*